CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI TPHCM

Trong những năm gần đây, nhu cầu xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông đang phát triển rầm rộ. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Đại Thanh – với dịch vụ đổ bê tông tại TPHCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn về bê tông của khách hàng.

Với phương châm chất lượng, dịch vụ, khối lượng và thời gian cung cấp tốt nhất. bê tông Đại Thanh đã khẳng định được thương hiệu trong những năm qua. Để yên tâm hơn với ngôi nhà của bạn, hãy để công ty Đại Thanh là nhà cung cấp vật tư bê tông của mọi khách hàng.

CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI TPHCM
CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI TPHCM

Công ty Đại Thanh luôn đặt tiêu chí  phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì những điều này nên chúng tôi luôn luôn cam kết rằng sẽ đem lại cho khách hàng nhiều hơn cả sự mong đợi với chi phí thi công rẻ nhất mà có thể quý khách sẽ không thể nào tìm thấy bất kì đối tác thi công nào ngoài công ty chúng tôi ra.

Ưu điểm vượt trội với dịch vụ đổ bê tông tại TPHCM tại công ty Đại Thanh đó là:

  • Quy trình đổ bê tông tại TPHCM được điều khiển bằng hệ thống cân đo điện tử nhờ hệ thống máy vi tính,giúp cho các mẻ trộn bê tông được chính xác gần như tuyệt đối về thành phần cát,đá,xi măng,từ đó dẫn đến sự đồng đều giữa các mẻ trộn.
  • Bê tông sau trộn trên cối trộn,được xả xuống xe vận chuyển.Như vậy ,các mẻ trộn riêng lẻ được trộn lẫn với nhau càng làm cho tổng khối lượng bê tông dùng cho công trình của quý khách càng đồng đều hơn
  • Với vật liệu được nhập trực tiếp từ nhà máy với khối lượng lớn về trạm trộn,thì đối với cát đá giường như độ sạch đạt mức tương đối mà không cần rửa
CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI TPHCM
CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI TPHCM

Công ty Đại Thanh thực hiện đổ bê tông tại TPHCM theo mác và độ dày theo thiết kế. Tùy theo dạng bê tông trộn sẵn (bê tông tươi) hay trộn theo mẻ, chúng tôi sẽ thực hiện đổ các loại sẽ sàn có độ dày mỏng khác nhau.

Chúng tôi sử dụng bê tông được trộn theo tỉ lệ thành phần chuẩn và trộn nguyên khối nên độ ổn định vữa cao hơn bê tông trộn tay theo mẻ nhỏ. Vữa bê tông có độ ổn định cao, lượng nước vừa đủ, giảm hiện tượng tạo bọt trên bề mặt bê tông.

Trước khi thực hiện đổ bê tông tại TPHCM công ty Đại Thanh luôn khảo sát kiểm tra bề mặt sàn đổ bê tông tại TPHCM kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mới tiến hành đổ bê tông tại TPHCM
–  Đủ mác: cốt sàn cần đủ mác theo thiết kế để đảm bảo độ chịu lực.
– Đủ khô: sàn có thể hút nước và thóat nước đều, không bị ướt khu vực, khi sờ tay thấy không lạnh hoặc tốt nhất là ấm.
– Đủ phẳng: toàn khối sàn cần có độ phẳng tương đối, không bị lệch cốt tới mức mắt thường có thể nhận thấy.
– Đủ mịn và đủ xốp: bề mặt cần có đủ độ xốp để tạo điều kiện cho sơn ngấm sâu, bám dính tốt với nền. Tránh hiện tượng bí sứt vỡ sàn gây ảnh hưởng đến mĩ quan cuả công trình.
– Đủ sạch: không chứa tạp chất như dầu mỡ, vết cao su, bitum nhũ tương, asphan, đất, cát, bụi. Cần tiến hành làm sạch bằng máy chuyên dụng để đảm bảo bề mặt không còn các tạp.

CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI TPHCM
CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI TPHCM

 Các phương pháp trộn bê tông mà công ty Đại Thanh vẫn thường hay áp dụng đó là:

Trộn bê tông bằng thủ công

Áp dụng: Khối lượng cần trộn là nhỏ. Bê tông không yêu cầu chất lượng cao (bê tông lót…). Những nơi không thể sử dụng các loại máy trộn…
Trộn bê tông bằng cơ giới

Áp dụng:  Khi khối lượng trộn lớn. Chất lượng bê tông yêu cầu cao, các điều kiện thi công cho phép.
Để đáp ứng được nhu cầu trộn bê tông bằng máy công ty Đại Thanh luôn trang bị cho mình những loại máy trộn như:

  • Máy trộn nghiêng thùng lật được để đổ bê tông tại TPHCM. Loại này có cấu tạo phức tạp nên dung tích thùng trộn thường nhỏ từ 100 ÷ 750 lít.
  • Máy trộn đứng: có dung tích lớn hơn, thường đặt ở các trạm trộn bê tông.
  • Máy trộn nằm ngang theo kiểu hình trụ: thường được đặt ở nhà máy bê tông đúc sẵn hay khi khối lượng đổ bê tông tại TPHCM yêu cầu lớn, dung tích trộn từ 450 ÷ 4500 lít.

Đại Thanh có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc đổ bê tông tại TPHCM được thiết kế bởi các kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông thương phẩm.

Kiểm tra chất lượng bê tông luôn được chú trọng triệt để. Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất, trộn bê tông với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến tận chân công trình.

Hãy liên hệ với Đại Thanh ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH 

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

 

Bình luận

bình luận