ĐƠN VỊ CHUYÊN SỬA CHỮA SHOP KINH DOANH TẠI TPHCM

Bạn có nhu cầu sửa chữa shop kinh doanh tại TPHCM diện tích nhỏ mà chưa có ý tưởng ưng ý nhất?  Bạn lo lắng về kinh phí sửa chữa đắt đỏ? Bạn chưa tìm được công ty sửa chữa phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình? Tất cả điều đó sẽ được giải quyết dễ dàng với dịch vụ sửa chữa shop kinh doanh tại TPHCM độc đáo, chất lượng, giá rẻ của công ty Đại Thanh.

CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA SHOP KINH DOANH TẠI TPHCM
CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA SHOP KINH DOANH TẠI TPHCM

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế shop kinh doanh diện tích nhỏ sao cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn.

Chính vì thế Đại Thanh với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao trong việc thiết kế, sửa chữa nhà, sửa chữa văn phòng, shop kinh doanh chúng tôi cam kết giúp bạn có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công sửa chữa tốt nhất.

Các vấn đề mà dịch vụ sửa chữa shop kinh doanh tại TPHCM thường gặp phải gồm 2 loại: kết cấu và hình thức.

– Những shop kinh doanh gặp vấn đề về hình thức như tường nhà bong tróc, nhà cũ, thấm dột, trang trí lỗi thời, thiết kế chưa phù hợp với công năng sử dụng. Các kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tư vấn phương án sửa chữa và bố trí nội thất lại một cách hợp lý nhất cho shop.

– Những shop gặp vấn đề về kết cấu như bị lún, nghiêng, mái không chắc chắn, tường vỡ, nứt, hổng,…. thì cần được khảo sát tìm hiểu rõ nguyên nhân để đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Kỹ sư kết cấu của chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa phương pháp khắc phục để ổn định lại kết cấu cho shop kinh doanh.

CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA SHOP KINH DOANH TẠI TPHCM
CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA SHOP KINH DOANH TẠI TPHCM

Dịch vụ sửa chữa shop kinh doanh tại TPHCM tại Đại Thanh luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng bởi chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Chúng tôi tính toán chuẩn bị vật tư, trang thiết bị vừa đủ để đảm bảo kết cấu công trình đạt chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, tránh làm quá đà gây lãng phí cho gia chủ.
  • Chúng tôi chỉ lấy trang thiết bị, vật tư từ đối tác tin cậy của chúng tôi để có giá tốt nhất và đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành uy tín.
  • Làm việc đúng quy trình để tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng công trình.
  • Phân công nhiệm vụ công nhân đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ thi công.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH 

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

 

Bình luận

bình luận