Đơn vị chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ nhất tại huyện Nhà Bè – TPHCM

Khi người dùng nhận thấy tình trạng mảnh đất của mình quá gồ ghề không bằng phẳng thì việc tìm kiếm đơn vị chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ nhất tại huyện Nhà Bè – TPHCM có giá phải chăng đặc biệt chất lượng đảm bảo đáng tin cậy, được quan sát công nhân tiến hành san lấp mặt bằng luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu.

Công ty Đại Thanh chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi san lấp là tốt nhất, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đo lường chính xác đồng thời có phương án khắc phục tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo thời gian cũng như chi phí quý khách bỏ ra vô cũng ưu đãi so với các công ty khác nên vô cùng hài lòng nhé.

san-lap-mat-bang (2)

San lấp mặt bằng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

Như vậy bản thân công tác san lấp mặt bằng thông thường bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Trong công tác san lấp mặt bằng, đầu tiên đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

Bảng Báo giá san lấp mặt bằng của Công Ty TNHH Xây Dựng ĐẠI THANH :

bảng báo giá san lấp mặt bằng tại tphcm
bảng báo giá san lấp mặt bằng tại tphcm

Đại Thanh là đơn vị chuyên thi công san lấp mặt bằng cho các dự án công trình xây dựng như:

  • San lấp mặt bằng nhà dân, nhà phố
  • San lấp mặt bằng xây dựng kho, xưởng, nhà máy
  • San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: chung cư, bệnh viện, khu đô thị

Với hơn 10 năm găn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách từ những công trình nhỏ (vài chục vài trăm m3) tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng triệu m3.

san-lap-mat-bang (3)

Ưu điểm của Đại Thanh là gì?

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và san lấp giải phóng mặt bằng

– Có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới, hiện đại

– Là đơn vị có uy tín trên thị trường được nhiều nhà thầu tin tưởng

Đại Thanh có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi…

Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thì yếu tố con người là một yếu tốt tối quan trọng. Đại Thanh có đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn – xử lý tình huống thành thạo.

Với những yếu tố rên kết hợp với giá thành dịch vụ san lấp luôn hợp lý, rẻ nên Công ty Đại Thanh chúng tôi đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH 

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

 

Bình luận

bình luận