Đơn vị chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ nhất tại quận bình tân – tphcm

Công tác chuẩn bị mặt bằng là một trong những yếu tố rất quan trọng trước khi thi công một công trình, nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bên hay tuổi thọ của công trình được xây dựng trên nó.

Đại Thanh là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại đảm bảo bề mặt cho mọi công trình tại TP Hồ Chí Minh.

Trong thi công san lấp mặt bằng, để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên thì đơn vị chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ nhất tại quận bình tân – tphcm sẽ lập một hợp đồng đầy đủ chặt chẽ sẽ giúp thực hiện điều đó. Một hợp đồng tốt là hợp đồng mà ở đó quyền lợi và trách nhiệm của các bên là như nhau.

san-lap-mat-bang (1)

 

Đại Thanh là đơn vị chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ nhất tại quận bình tân – tphcm chuyên thi công san lấp mặt bằng cho các dự án công trình xây dựng như:

– San lấp mặt bằng nhà dân, nhà phố

– San lấp mặt bằng xây dựng kho, xưởng, nhà máy

– San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: chung cư, bệnh viện, khu đô thị

Bảng Báo giá san lấp mặt bằng của Công Ty TNHH Xây Dựng ĐẠI THANH :

bảng báo giá san lấp mặt bằng tại tphcm

bảng báo giá san lấp mặt bằng tại tphcm

 

Với hơn 10 năm găn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách từ những công trình nhỏ (vài chục vài trăm m3) tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng chục hecta.

san-lap-mat-bang (2)

San lấp mặt bằng tại công ty Đại Thanh có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi… Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thì yếu tố con người là một yếu tốt tối quan trọng, với đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn – xử lý tình huống thành thạo.

 

Với những yếu tố trên kết hợp với giá thành dịch vụ san lấp luôn hợp lý,  Công ty Đại Thanh chúng tôi đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên Toàn Quốc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH 

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

 

Bình luận

bình luận