Chi phí sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng là bao nhiêu

Như ta đã biết hiện nay trên những con đường sau nhiều năm sử dụng đã xuống cấp và có những hư hỏng xảy ra do thời tiết, lão hóa, lưu lượng giao thông di chuyển trên đường nhiều, những xe quá tải trọng thiết kế của mặt đường hoặc chuẩn bị mặt bằng kém khi thi công đều có thể dẫn đến vấn đề này.

Biết được nhu cầu an toàn trên đường => Đại Thanh –  một trong những đơn vị làm đường nhựa và chuyên sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng uy tín nhất các tỉnh miền Nam.

chi-phi-sua-chua-mat-duong-be-tong-nhua-nong-la-bao-nhieu

Vậy bạn có thắc mắc chi phí sữa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng là bao nhiêu không? Hãy cùng Đại Thanh tham khảo bài viết dưới đây 

Chi phí sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng là bao nhiêu?

Chi phí của dịch vụ sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng tại Xây Dựng Đại Thanh luôn có mức cạnh tranh và nhiều ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi luôn chủ động được nguồn nhân lực, máy móc thiết bị được sử dụng hiện đại và tiên tiến nhất cũng như nguồn vật liệu chính hãng, giá tốt.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn về Đại Thanh, trước khi ký hợp đồng bạn sẽ được chúng tôi cung cấp toàn bộ bảng chi phí sửa chữa thi công cho từng hạng mục chính xác và chi tiết nhất để bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Liên hệ báo giá sửa mặt đường bê tông nhựa nóng:

chi-phi-sua-chua-mat-duong-be-tong-nhua-nong

Những loại bê tông mặt đường cần phải sửa chữa

Bảo trì mặt đường bê tông nhựa bao gồm bảo dưỡng thường xuyên – các sửa chữa nhỏ, sửa chữa định kỳ -sửa chữa vừa, sửa chữa lớn, sửa chữa đột xuất.

Các công việc bảo dưỡng và sửa chữa này đều nhằm phòng ngừa, hạn chế các dạng hư hỏng do phương tiện cũng như do tác động môi trường gây ra ; khắc phục kịp thời các chỗ bị hư hỏng trên mặt đường

 • Sửa chữa vết nứt

Thông thường gồm có 5 loại vết nứt đó là: nứt rạn mai rùa, nứt lưới lớn, nứt đơn dọc và ngang, nứt phản ánh và nứt pa-ra-bol. Mỗi loại nứt lại phân thành 3 mức: nhẹ, vừa và nặng.

sua-chua-mat-duong-be-tong-nhua

 • Sửa hư hỏng bề mặt bê tông

Loại hư hỏng này gồm: chảy nhựa mặt đường; đẩy trồi nhựa, dồn nhựa thành vệt dọc hoặc vệt ngang đường; bong tróc và bong bật mặt đường. Các loại hình hư hỏng này được miêu tả và phân thành 3 mức độ nhẹ, vừa và nặng như đã nêu ở trên.

 • Sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng bị rạn chân chim

Thông thường sửa chữa mặt đường bị rạn chân chim sẽ thực hiện bằng phương pháp láng nhựa nóng hoặc láng nhũ tương nhựa đường a xít hoặc vật liệu dính kết được chấp thuận. Trình tự thực hiện theo tiêu chuẩn thi công mặt đường láng nhựa nóng hoặc láng nhũ tương nhựa đường a xít tương ứng.

 • Vá ổ gà, ổ vịt, ổ voi

Có thể dùng đá dăm thấm nhập nhựa hay đá dăm láng nhựa nóng, hỗn hợp đá trộn nhựa pha dầu (đá đen), hỗn hợp BTNN hoặc hỗn hợp BTN nóng tùy thuộc vào vật liệu mặt đường cũ.

Vá ổ gà, ổ vịt, ổ voi, vá các vết vỡ mép mặt đường bằng hỗn hợp đá trộn nhựa pha dầu hoặc BTNN: Tùy thuộc vào loại mặt đường và chiều sâu hư hỏng, vật liệu sử dụng và trình tự thực hiện sửa chữa sẽ khác nhau.

 • Sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng bị các khe nứt, vỡ trên mặt đường

Các khe nứt đơn trên mặt đường được sửa chữa sử dụng hỗn hợp BTNN hay theo phương pháp trám nhựa rải cát.

Sửa chữa các khe nứt đơn sử dụng hỗn hợp BTNN theo trình tự:

 • Đục mở rộng vết nứt tạo thành dạng hình nêm
 • Nạo vét sạch vật liệu rời
 • Tưới nhựa lỏng , nhựa nhũ tương hoặc nhựa đặc đã đun nóng vào khe nứt
 • Trám vết nứt bằng hỗn hợp BTNN hạt nhỏ.

Sửa chữa các khe nứt đơn theo phương pháp trám nhựa, rải cát theo trình tự:

 • Đục mở rộng vết nứt tạo thành dạng hình nêm
 • Nạo vét sạch vật liệu rời
 • Tưới nhựa nóng vào khe nứt
 • Rắc cát vào khe nứt, thấp hơn mặt đường cũ 3÷5 mm
 • Tưới nhựa lần thứ hai vào khe nứt

Rắc cát vào khe nứt cho đầy và phủ rộng ra 2 bên khe nứt khoảng 5÷10 cm.

 • Xử lí mặt đường nhựa bị bong tróc, bị mài mòn

Nếu mặt đường bê tông nhựa nóng bị bong tróc thường được xử lý bằng cách láng nhựa hai lớp dưới hình thức nhựa nóng 

Mặt đường bị mài mòn có thể được sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng bằng phương pháp láng nhựa 1 lớp hoặc 2 lớp tùy thuộc lưu lượng giao thông trên đường theo tiêu chuẩn thi công mặt đường láng nhựa.

Trường hợp đường có lưu lượng xe dưới 150 xe/ngày đêm chỉ cần thi công láng nhựa nóng 1 lớp.

Trường hợp đường có lưu lượng xe lớn hơn hoặc bằng 150 xe/ngày đêm, thực hiện láng nhựa nóng 2 lớp hoặc láng 2 lớp để đảm bảo sự chắc chắn và chịu lực tốt hơn

Đơn vị chuyên sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng Đại Thanh

Đại Thanh – đơn vị chuyên sửa chữa các loại hư hỏng của mặt đường bê tông – thi công thảm bê tông nhựa nóng được đánh giá uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Cho nên mức chi phí thi công cũng rất phải chăng và nhân công và các nguyên vật liệu. Không chỉ hợp lý về giá mà còn đảm bảo chất lượng tốt.

 • Các nguyên vật liệu luôn rõ ràng, đảm bảo chất lượng
 • Đưa ra được giải pháp làm việc hiệu quả, thi công đúng thời hạn
 • Thời gian sử dụng lâu dài

Hãy nhanh tay gọi ngay vào hotline: 0935 680 567  – 0944 680 678 hoặc truy cập vào website: xaydungdaithanh.vn để được tư vấn về chi phí sửa chữa mặt đường