Đơn vị chuyên làm đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Để thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai bằng phẳng, mịn và đều tăm tắp là một điều không hề dễ dàng. Cho nên các nhà thầu luôn rất đau đầu khi tìm kiếm đơn vị chuyên thi công làm đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai. Mách nhỏ một công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thi công hạ tầng đó là Đại Thanh. Đảm bảo mang lại kết quả tốt và hài lòng nhất!

Nội dung

Chuyên làm đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai chất lượng cao 

Hãy tin tưởng và đặt niềm tin cho Đại Thanh, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế thực hiện rất nhiều dự án lớn – nhỏ trên khắp địa bàn thành phố, địa phương tại các tỉnh Nam Trung Bộ. Chúng tôi, chuyên thi công các hạng mục cơ sở hạ tầng như: san lấp mặt bằng, làm đường nhựa – bê tông nhựa nóng chất lượng cao tại Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước…Sau khi làm đường nhựa xong có thể sử dụng được ngay, đường đẹp, bền bỉ đã được nghiệm thu và đưa vào hoạt động.

don-vi-chuyen-lam-duong-nhua-trai-be-tong-nhua-nong-tai-dong-nai
Nhận trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Đến với Đại Thanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai:

  • Công ty sở hữu có đội ngũ nhân viên kỹ sư thiết kế và nguồn thợ thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tất cả đều được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức an toàn trong lao động, rất chăm chỉ và chu đáo sẽ cố gắng làm hết mình để tạo nên cung đường đẹp nhất cho khách hàng của mình.
  • Ngoài ra, những máy móc – thiết bị cơ giới như xe lu, xe ủi, máy xúc đào, xe nâng…vv đều rất cần thiết trong quá trình thi công làm đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai. Tất cả các thiết bị đảm bảo đều chính hãng, hoạt động tốt, bảo dưỡng thường xuyên.
Trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai giá tốt
  • Đại Thanh luôn thấu hiểu khách hàng mà luôn tìm mọi cách để mang đến lợi ích tốt nhất dành cho bạn. Vấn đề chi phí cũng là mối quan tâm đầu tiên không chỉ riêng khách mà chúng tôi cũng vậy. Nhưng với chất lượng dịch vụ luôn cam kết uy tín đi đôi với mức giá rất phải chăng, cạnh tranh. Quá trình báo giá sẽ qua quá trình kiểm tra, khảo sát cũng như lắng nghe các yêu cầu của bạn, Đại Thanh sẽ lập bảng báo giá làm đường nhựa- trải bê tông nhựa nóng chi tiết, rõ ràng và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Quy trình công đường nhựa – bê tông nhựa nóng chuẩn chỉnh nhất

Tất cả các công việc thi công, Đại Thanh luôn có một quy trình làm việc đúng quy chuẩn cũng như khoa học nhất. Điều này sẽ mang đến những kết quá tốt như: đúng với kỹ thuật, đường nhựa đẹp và bền, thời gian hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí..

Sau đây là các bước làm đường nhựa – trải thảm bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai:

  • Giai đoạn chuẩn bị nền móng

Cần phải làm sạch mặt đường và thu dọn, san phẳng mặt đường để tạo những điều kiện an toàn và chất lượng cho mặt đường sau thi công. Sau khi mặt đường đã được làm sạch, chúng tôi sẽ tiến hành trải một lớp nhựa bám dính mỏng để tạo điều kiện tăng độ bám dính và giúp mặt đường bền đẹp hơn.

Đơn vị uy tín chuyên trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai
  • Giai đoạn kiểm tra – vận chuyển hỗn hợp bê tông nhựa

Đây là bước quan trọng nhất giúp cho trải đường nhựa bê tông nhựa nóng có chất lượng và đẹp như mong muốn hay không. Hỗn hợp bê tông nhựa cần luôn giữ ở nhiệt độ cao từ 120 độ trở lên. Nếu kiểm tra thấy dưới 120 độ cần phải điều chỉnh ngay lập tức. 

  • Giai đoạn trải hỗn hợp bê tông nhựa và dùng xe lu lên lớp bê tông đã rải

Bước cuối khi trải thảm bê tông nhựa nóng cần có nhân viên theo sát đằng sau để hỗ trợ khi cần thiết. Qúa trình rải bê tông thì cần dùng xe lu chuyên dụng bánh lớn để lu lên lớp bê tông vừa rải phối hợp với tốc độ cũng như số lần để đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trường hợp nếu đường quá hẹp thì phải làm thủ công nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật.

don-vi-chuyen-lam-duong-nhua-trai-be-tong-nhua-nong-tai-dong-nai
Công trình trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

=> Tham khảo: Đơn vị thi công hạ tầng kỹ thuật uy tín

Liên hệ công ty trải bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.vn