Đơn vị chuyên cho thuê xe cơ giới tại TPHCM

Hiện nay, những máy móc công nghệ hiện đại luôn được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, trong xây dựng nhà máy, nhà xưởng, nhà ở, trung tâm thương mại hoặc thi công hạ tầng…thì các loại xe cơ giới, xe công trình được sử dụng rất nhiều mang đến giải pháp thi công an toàn – hiệu quả – tiết kiệm nhất.

Đại Thanh – Đơn vị chuyên cho thuê xe cơ giới tại Tp.HCM được nhiều khách hàng đánh dịch vụ uy tín và thiết bị chất lượng nhất thị trường.

Tham khảo:

Các doanh nghiệp xây dựng ưa chuộng dịch vụ thuê xe cơ giới

Nhiều đơn vị thi công vừa hoặc nhỏ thường có ngân sách đầu tư không cao, mà việc đầu tư mua xe cơ giới như xe lu, xe ủi, xe xúc đào…có chi phí rất lớn nếu mua những thiết bị mới hoặc xe cũ mà đời máy cao. Lựa chọn phương án mua xe cơ giới cũ nhưng đời thấp – hàng bãi thì chất lượng của xe sẽ kém, sử dụng không được lâu dài, trường hợp hư hỏng và bảo dưỡng cũng là một khoản chi phí khiến nhiều chủ thầu, chủ doanh nghiệp phải suy nghĩ lại.

don-vi-chuyen-cho-thue-xe-co-gioi-tai-tphcm
Đơn vị cho thuê xe cơ giới tại tphcm

Cho nên, các doanh nghiệp xây dựng rất ưa chuộng dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại TP.HCM. Bạn có thể lựa chọn gói thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu sử dụng của công trình. Nếu thuê thời gian dài sẽ có mức giá nhiều ưu đãi hơn so với thuê theo ngày (ngắn hạn).

Những loại xe cơ giới (xe công trình) có thể thực hiện những công việc gì?

Quá trình xây dựng nhà xưởng, nhà máy hay bất cứ công trình nào đều trải qua giai đoạn phá dỡ, san lấp và dọn dẹp mặt bằng. Tuy nhiên, những công việc này muốn nhanh và hiệu quả, chuyên nghiệp hơn thì phải cần sử dụng công cụ và các thiết bị chuyên dụng như xe lu,xe ủi, xe xúc nào, xe cẩu… Tất cả các loại thiết bị này đều là xe cơ giới ( xe công trình). Nhờ đó, những giai đoạn này đều có thể hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn và tiết kiệm được nhiều công sức thi công..

Dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại Tp.HCM như như xe ủi, máy xúc đào, xe lu… ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các nhà thầu, doanh nghiệp thi công. Với mong muốn mang đến hiệu quả cao giúp doanh nghiệp và gia đình có nhu cầu tiết kiệm được nguồn lực.

don-vi-chuyen-cho-thue-xe-co-gioi-tai-tphcm
Chuyên cho thuê xe cơ giới tại tphcm, cho thuê xe lu, xe xúc

Đại Thanh – đơn vị cho thuê xe cơ giới tại TP.HCM uy tín nhất

Với hơn 10 năm chuyên cho thuê xe cơ giới (xe công trình) cho nhiều dự án lớn tại HCM và các tỉnh Nam Trung Bộ. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc – thiết bị phục vụ nhu cầu xây dựng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.Với đầy đủ các phương tiện và sự đa dạng về chủng loại , chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà quý khách hàng cần thiết.

Chúng tôi đang có sẵn các thiết bị máy móc xe cơ giới như sau :

  • Máy đào Komatsu , Kobelco, Hitachi… từ 0.15; 0.2; 0.3; 0.5; 0.7; 1,2; 1,4 (m3)

  • Xe đào chuyên dụng có gắn đầu búa thuỷ lực phá bê tông.
  • Xe ủi D20P-5, xe ủi D20P-6, Xe ủi D31
  • Xe lu 4 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, xe lu rung, lu tĩnh.

Các thiết bị cho thuê xe cơ giới luôn có sẵn với số lượng lớn, cam kết đáp ứng được tất cả các nhu cầu thi công cho nhiều công trình lớn – vừa và nhỏ. Đặc biệt, Đại Thanh luôn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe cơ giới (máy công trình) dài hạn để nhận được mức giá thuê rẻ và nhiều ưu đãi.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

>>> Thi công thảm bê tông nhựa nóng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.vn