Đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại Bình Dương

“ Giỏi nghề, thạo việc” Đại Thanh là đơn vị thi công hạ tầng tại Bình Dương rất uy tín. Công ty không chỉ sở hữu dội ngũ nhân lực giỏi mà còn có nhiều thiết bị – máy móc cơ giới phục vụ cho các công tác thi công hạ tầng được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất. Đại Thanh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và có giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay, thi công hạ tầng tại Bình Dương rất sôi động do sự phát triển và hội nhập kinh tế và lợi thế về địa lý. Cho nên, nơi này đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư xây dựng nhà máy, kho xưởng cũng như đường xá, cầu cống, trường học… cũng được quan tâm.

Dịch vụ thi công hạ tầng của Đại Thanh

Thi công hạ tầng tại tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung được Chính Phủ tán thành và triển khai rất mạnh mẽ, nhiều chính sách ưu đãi để tạo nhiều cơ hội đầu tư cho các chủ đầu tư. Việc đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật góp phần nâng cao giá trị của đất nước và đáp ứng nhu cầu ngày đời sống càng tăng đô thị. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, Đại Thanh đã thành lập và cố gắng phát triển công ty trở thành đơn vị chuyên thi công hạ tầng uy tín nhất. Sau đây là những hạng mục mà chúng tôi cung cấp:

don-vi-chuyen-thi-cong-ha-tang-tai-binh-duong
Đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại Bình Dương
  • Thi Công đường cống cấp, thoát nước
  • Thi công làm đường nhựa (trải thảm bê tông nhựa nóng asphalt
  • Thi công bó vỉa bê tông, bó vỉa đá
  • San lấp mặt bằng
  • Phá Dỡ công trình
  • Thi công nền móng, tầng hầm các loại
don-vi-chuyen-thi-cong-ha-tang-tai-binh-duong
Đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại Bình Dương, thi công bó vỉa hè

Đại Thanh thi công hạ tầng theo một quy trình chuyên nghiệp và cụ thể, tránh những sai xót trong quá trình thực hiện. Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt mang đến sự thành công của công ty.

Lợi ích khi lựa chọn thi công hạ tầng tại Đại Thanh

Để trở thành đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại Bình Dương uy tín chúng tôi luôn đề cao chất lượng làm chủ chốt cho mọi công trình, dự án. Bởi Đại Thanh biết rằng, các cơ sở hạ tầng như đường xá, cầu cống, tầng hầm..vv Tất cả đều phải được đảm bảo về yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Điều này ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề như:

  • An toàn
  • Chất lượng đời sống con người
  • Mỹ quan đô thị
  • Chi phí

Từ đó, các chủ đầu tư cũng như khách hàng của Đại Thanh rất tin tưởng mà lựa chọn Đại Thanh. Những dự án, công trình thi công cơ sở hạ tầng, đơn vị đã luôn luôn tận tâm, tận lực để hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt được kết quả như mong muốn.

Để đạt những cam kết với khách hàng, Đại Thanh đã rất khắt khe trong việc tuyển chọn nguồn nhân lực. Tất cả đều được qua trường lớp đào tạo, bồi dưỡng nhiều kiến thức an toàn trong lao động cũng như chuyên môn cao.

don-vi-chuyen-thi-cong-ha-tang-tai-binh-duong
Đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại Bình Dương, thi công trải thảm bê tông nhựa nóng 

Đặc biệt, Đại Thanh còn sở hữu đội ngũ máy móc thiết bị cơ giới như máy xúc đào, xe lu, xe ủi, xe nâng…chính hãng các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu, Kobelco, Toyota…

Do đó, Đại Thanh tự tin sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề thi công phức tạp, yêu cầu kỹ thuật và công nghệ cao. Bên cạnh đó, chúng tôi chắc chắn những nguyên vật liệu xây dựng đều đạt chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng cũng như giá cả công khai giúp chủ đầu tư có thể nắm rõ những chi phí mà mình phải chi trả.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Liên hệ công ty thi công hạ tầng tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

MST: 0314323259

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.vn