Đơn vị thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm uy tín – giá rẻ tại TPHCM

Đơn vị thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm – Xây Dựng Đại Thanh chuyên Ép Cừ C Chống Sạc – Ép cừ C tầng hầm – Ép Cừ Vây Tường Thép Tầng Hầm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ.

Chúng tôi với với đội ngũ kĩ sư xây dựng,  thợ thi công chuyên nghiệp với nhiêu năm trong lĩnh vực Ép Cừ Chống Sạc vì vậy dù khó hay phức tạp cỡ nào, Xây Dựng Đại Thanh cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ để đạt kết quả tốt nhất.

thi-cong-ep-cu-c-chong-sac-tang-ham-uy-tin
Thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm uy tín tại tphcm

Nội dung

Báo giá thi công ép cừ C

Bảng giá thi công ép cừ Larsen, C200, U200 do Công ty Xây Dựng Đại Thanh cập nhật mới nhất 2022, Hãy cùng xem ngay bảng giá và dịch vụ tốt nhất của Đại Thanh với nền tảng 10 năm kinh nghiệm ép cừ.

gia-thi-cong-ep-cu-c

Tầm quan trọng của thi công ép cừ C chống sạc (vây cừ C tầng hầm)

Đào đất, làm tường cừ hố đào khi thi công móng hoặc tầng hầm cho nhà phố, thời gian gần đây hay xảy ra sự cố cho các công trình lân cận hay nhà dân.

Sự cố đã xảy ra trong quá tình thi công tường cừ lẫn trong khi đào đất.Các sự cố chủ yếu xảy ra:

 • Nứt gãy kết cấu
 • Đứt đường ống
 • Nghiêng lún nhà sụt đất
 • Đổ tường rào
 • Sập đổ nhà.
Tầm quan trọng của thi công ép cừ C chống sạc (vây cừ C tầng hầm)

Các hiện tượng thường xảy ra: tại các khu vực có đất sét yếu hoặc cát chảy khi tường cừ hố đào không đủ độ cứng hoặc thiếu khả năng cách nước .Một số công trình đã xảy ra sự cố khi đất nền quá yếu khi tường cừ không đủ cứng hoặc tường cừ cứng nhưng lại bị khuyết tật, không ngăn được xói ngầm nền nước và cát.

Lý do chọn thi công vây cừ C tầng hầm

Có rất nhiều phương pháp thi công ép cừ vây tường chống sạc khi thi công tầng hầm nhà phố như :

 • Thi công cọc vây bê tông
 • Thi công vây bằng thép hình Chữ L
 • Và thi công ép cừ thép hình C …

Tuy nhiên, thi công vây cừ C sẽ mang lại hiệu quả cao nhất với các ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm chi chi đáng kể so với các phương pháp khác. So với phương pháp thi công cọc vây bê tông thì ép cừ C sẽ giảm được trên 50% chi phí. Ngoài ra, Vật liệu tái sử dụng nhiều lần=> Giúp giảm chi phí thi công.
 • Chiếm ít diện tích của tầng hầm. Bới vì, tiết diện lá thép cừ C chỉ dày 6cm, khi thi công vách tầng hầm giảm được tối đa việc mất đất vì tường chắn.
 • Thời gian thi công nhanh hơn với nhà phố liền kề, thời gian thi công chỉ từ 5-10 ngày kể từ khi nhận mặt bằng, rút ngắn tiến độ thực hiện công trình.

Có thể thấy rằng, Ép cừ C chống sạt là phương pháp an toàn , chi phí thấp và rút ngắn được thời gian thi công (hay còn được gọi là cừ vây tường thép).

Dịch vụ thi công thi công ép cừ C chống sạc tphcm

Dịch vụ thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm tại tphcm

Ép cừ là phương pháp thi công nền móng được ứng dụng phổ biến hiện nay. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ ép cừ Larsen, C200, U200. Xây Dựng Đại Thanh là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng và giá thành.

Điểm mạnh của công ty chính là:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thi công ép cừ, ép cọc, chống văng nhà và đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp khu vực tỉnh miền Nam.
 • Đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật, thiết kế đến thợ hùng hậu và có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế. Hoàn toàn xử lý được mọi tình huống trong quá trình thi công.
 • Đảm bảo thi công đúng với tiến độ, nhanh chóng, tỉ mỉ từng chi tiết,  không làm lỡ dở kế hoạch của bạn.
 • Giá ép cọc mang tính cạnh tranh cùng với nhiều chính sách ưu đãi với các khách hàng thân thiết, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đáng kể.

Liên hệ công ty thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm nhà phố

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

 Website: xaydungdaithanh.vn