Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Quận 5 cho Trung Tâm Hành Chính

Xây Dựng Đại Thanh là đơn vị thi công trải thảm bê tộng nhựa tại Trung Tâm Hành Chính Quận 5 – TP.HCM. Qúa trình thi công đều đảm bảo đúng với kỹ thuật, lu lèn lớp hỗn hợp bê tông nhựa theo tiêu chuẩn TCVN 8819 : 2011.

trai-tham-be-tong-nhua-nong-tai-quan-5
Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Quận 5 cho Trung Tâm Hành Chính

Tham khảo: Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu

Tầm quan trọng của thảm bê tông nhựa nóng

Cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống người dân dần tăng cao, kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên. Trước đây, việc di chuyển rất khó khăn, nhất là những khi trời mưa do đường đất trơn trợt, bám dính rất khó di chuyển. Thậm chí theo thời gian sẽ xuất hiện các ổ gà, ô voi mất thẩm mĩ , gây cản trở giao thông, tai nạn…

Giờ đây nhờ vào những tiến bộ của khoa học công nghệ đã được trải thảm nhựa lên những con đường đất hoặc tại các khuôn viên ở các trung tâm hành chính, sân trường, sân tennis…để có những đoạn đường đẹp, khang trang, sạch sẽ và đảm bảo an toàn giao thông.

trai-tham-be-tong-nhua-nong-tai-quan-5
Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Quận 5 – TP.HCM

Quy trình thi công trải thảm bê thông nhựa nóng tại Trung Tâm Hành Chính Quận 5 – TP.HCM

Ngay sau khi được các kỹ sư của Xây Dựng Đại Thanh khảo sát thực tế, chúng tôi đã tư vấn và lên kế hoạch thi công, phương án thi công tính toán để bắt tay vào côn việc trải thảm bê tông nhựa nóng cho nền sân cho Trung Tâm Hành Chính Quận 5 => tính toán hợp lý để không bị lãng phí trong quá trình thi công.

Cụ thể:

  • Tính toán lượng xe vận chuyển trên cơ sở công suất của trạm trộn
  • Căn cứ khoảng cách từ trạm trộn đến hiện trường rải
  • Quy trình công nghệ để tính toán tối ưu lượng xe vận chuyển

Tiếp theo là thi công toàn mặt sân, tiến hành rải thí điểm để xác định chính xác sơ đồ lu tương đương với chiều dày kết cấu mặt sânvà xác định hệ số lèn ép để khống chế chiều dày lớp rải. Chiều dài lớp bê tông nhựa nóng đoạn rải thí điểm khoảng từ 50 – 100m.

Nhận thi công Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Quận 5

Trước khi rải lớp bê tông nhựa phải làm sạch, khô và bằng phẳng lớp dưới, xử lý độ dốc ngang cho đúng với yêu cầu thiết kế sân trung tâm Hành Chính. Dựng cọc và căng dây để định vị vị trí và cao độ rải ở 2 làn mép đường đúng với thiết kế, kiểm tra bằng máy.

Dùng ôtô tự đổ để vận chuyển hỗn hợp bê tông nhựa từ trạm trộn đến máy rải. Thùng xe phải có đáy kín. Nhiệt độ của bê tông nhựa trước khi rải không thấp hơn 120 độ C. Mỗi chuyến ôtô vận chuyển khi rời xưởng phải có phiếu xuất xưởng ghi rõ nhiệt độ hỗn hợp, chất lượng, khối lượng, thời điểm xe rời trạm trộn, nơi xe sẽ đổ, tên người lái và chữ ký của giám sát trạm.

Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa xong đến đâu máy lu sơ bộ phải lu sát ngay đến đó. Cần tranh thủ lu lèn khi nhiệt độ hỗn hợp bê tông nhựa là 13000 C – 14000 C là tốt nhất.Công tác lu lèn tuân thủ theo chỉ dẫn kỹ thuật và xác định thực tế tại hiện trường qua việc lu lèn khi rải thí điểm bê tông nhựa.

Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Quận 5, tphcm giá tốt

Qua trình trải thảm bê tông nhựa nóng cho nền sân cho Trung Tâm Hành Chính Quận 5 đã hoàn thành, đạt tiến độ và bàn giao cho khách hàng!

Liên hệ đơn vị chuyên trải thảm bê tông nhựa nóng tại Quận 5, tphcm

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.vn