Tư vấn sửa chữa nhà xưởng tại TPHCM

Tư vấn sửa chữa nhà xưởng tại tphcm – Khi cần sửa chữa nhà xưởng, nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng có thể tự làm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên trên thực tế đây lại là quyết định cực kỳ sai lầm. Việc thiếu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sẽ khiến việc sửa chữa trở nên mất thời gian, công sức và tiền bạc hơn. Đôi khi còn khiến nhà xưởng trở nên hư hỏng nặng nề hơn.

Khi công trình nhà xưởng hư hỏng, bị xuống cấp, bạn nên giao việc sửa chữa này cho đơn vị thầu uy tín. Một trong số đó phải kể đến Công ty Xây Dựng Đại Thanh, đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại tphcm chuyên nghiệp nhất hiện nay.

tu-van-sua-chua-nha-xuong-tai-tphcm-uy-tin
Nhận Tư vấn và sửa chữa nhà xưởng tại tphcm

Nội dung

Nguyên nhân cần cải tạo, sửa chữa nhà xưởng tại tphcm

 • Thời gian sử dụng lâu dài dẫn đến tình trạng nhà xưởng bị xuống cấp
 • Thiết kế không phù hợp.
 • Thi công không đạt chất lượng
 • Công tác bảo trì không được quan tâm đúng mực.
 • Chủ đầu tư sử dụng không đúng công năng dẫn đến quá tải.
 • Nhà xưởng không còn phù hợp với nhu cầu thực tế.

Hạng mục quan trọng cần được ưu tiên trong sửa chữa nhà xưởng

Sửa chữa mái tôn nhà xưởng

Sau nhiều năm đưa vào sử dụng, mái tôn của nhà xưởng sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng do tác hại môi trường và nhiều yếu tố khác. Điều này sẽ dần đến những hậu quả như: gây thấm, dột… Sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa trong kho hoặc hoạt động sản xuất trong xưởng.

Mái tôn nhà xưởng bị hỏng xuống cấp do những lý do sau:

 • Đinh bắn tôn được thi công lâu ngày gặp nước mưa sẻ bị rỉ sét, tạo ra những kẻ hở để nước mưa lọt vào.
 • Bị hở ở các vị trí nối tôn, chỗ tôn giáp mí.
 • Mái tôn bị gió thổi làm bung ra, do lúc thi công không kiểm tra kỹ, thi công không chắc chắn.
 • Tôn bị gãy, lủng do tác động của ngoại lực hoặc do sử dụng loại tôn lợp kém chất lượng

Sửa chữa nền nhà xưởng

Nền nhà xưởng nếu lâu ngày sử dụng với tần suất đi lại nhiều, sự va chạm của các vật liệu máy móc có thể làm cho phần nền nhà bị bong tróc sơn, bong xi măng, nứt nền.

Hoặc những nhà xưởng sản xuất hoặc nhà kho chứa những mặt hàng có trọng lượng lớn, như cơ khí, máy móc hạng nặng,….sau một thời sử dụng rất dễ bị lún nền.

Đây là một trong những vấn đề hư hại có ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu, sự bền vững của xưởng.

sửa chữa nhà xưởng tại tphcm – sửa chữa nền nhà xưởng

Hệ thống cấp thoát nước nhà xưởng

Hệ thống cấp nước, thoát nước đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình nhà xưởng. Nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người lao động. Điều tiết lượng nước, cấp nước cho hệ thống và dẫn thoát lượng nước thải cũng như để thoát nước mưa khi thời tiết thay đổi.

Khi nhà xưởng bị xuống cấp cần phải sửa chữa nhà xưởng tại tphcm – thì hệ thống cấp thoát nước cần được xem xét đầu tiên. Tránh để tình trạng ứ động nước, thấm ngược, hoặc hoạt động không tốt. Gây tạm dừng hoạt động sản xuất, gây hư hại máy móc.

Xây tường, đổ bê tông

Trong nhiều dự án sửa chữa cần bố trí lại không gian hoặc nới rộng xưởng, các hạng mục thi công có thể bao gồm cả công tác xây tường và đổ bê tông nếu có yêu cầu.

Sơn sửa tường, quét vôi các chi tiết thép bị rỉ sét

Sơn tường sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị bong tróc. Đặc biệt là với nhà xưởng thép tiền chế, phần thép khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài rất dễ bị rỉ, dù đã được sơn chống rỉ trước đó. Bằng cách sơn xử lý bền mặt rỉ sét, bạn có thể cải thiện được chất lượng của nhà xưởng.

Tham khảo thêm:

Chi phí sửa chữa nhà xưởng tại tphcm

Tại Xây Dựng Đại Thanh, chúng tôi triển khai hai chính sách giá thi công sửa chữa nhà xưởng tại tphcm sau:

 • Tính chi phí sửa chữa dựa trên diện tích sửa chữa (m2) với dịch vự sửa chữa trọn gói.
 • Tính chi phí dựa trên những hạng mục thi công xưởng.

Thực tế thì cả hai phương pháp đều trải qua bước dự toán chi phí để đưa ra mức giá sửa chữa cuối cùng. Tuy nhiên việc tính giá trên m2 sẽ giúp doanh nghiệp/ chủ đầu tư phần nào ước tính được ngân sách đầu tư cho công tác sửa chữa xưởng.

Để được bảo giá sửa chữa nhà xưởng tại tphcm chính xác và nhanh nhất liên hệ theo hotline:  0935 680 567 – 0944 680 678 để được hỗ trợ!