Chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng

Chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng – Việc sửa chữa mái tôn nhà xưởng thường xuyên là điều cần thiết để giữ cho nhà máy, nhà xưởng an toàn và được che chắn bảo vệ những yếu tố về thời tiết…. Tùy thuộc vào hình thức sửa chữa, chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng có thể dao động từ 3 triệu –  10 triệu cho các sửa chữa nhỏ (hư hỏng nhẹ) và lên đến 160 triệu cho các sửa chữa lớn (hư hỏng nặng).

Chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng cũng phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Vật liệu lợp mái
 • chi phí nhân công
 • Kích thước của mái nhà xưởng.
chi-phi-sua-chua-mai-ton-nha-xuong
Chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng

Các loại sửa chữa mái tôn nhà xưởng

Sửa chữa mái tôn nhà xưởng thường được phân loại thành sửa chữa nhỏ và sửa chữa lớn. Trước khi sử dụng dichh vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng, hãy quyết định việc sửa chữa của bạn thuộc hạng mục nào.

Chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng hư hỏng nhẹ

Các khoản sửa chữa hư hỏng nhẹ có giá, chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng nằm trong khoảng từ 3 triệu – 35 triệu đồng ( có thể hơn tùy thuộc vào các yếu tố đã nói trên). Sửa chữa mái tôn nhà xưởng này yêu cầu các công cụ và vật liệu cơ bản, và không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn hoặc đào tạo chuyên sâu để thực hiện.

Trong khi nhiều người muốn tự sửa chữa mái tôn khi hư hỏng nhẹ, hãy liên hệ với chuyên gia nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ khía cạnh nào của việc sửa chữa hoặc nếu bạn lo lắng về các biện pháp an toàn. Bạn  tự sửa chữa mái tôn nhà xưởng, có thể từ hư hỏng nhẹ sẽ trở thành hư họng nặng nếu không thực hiện đúng các.

Các sửa chữa nhỏ thông thường bao gồm:

 • Vệ sinh máng xối
 • Vá những chỗ rò rỉ nhỏ
 • Thay thế các vết zona bị mất hoặc nứt
 • Khắc phục vết thủng hoặc lỗ thủng
 • Loại bỏ nước đọng lại

Chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng hư họng nặng

Việc sửa chữa mái tôn nhà xưởng khi bị hư hỏng nặng đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn và vật liệu chuyên dụng, và nếu mở rộng, chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng có thể tốn từ 35 triệu đến 160 triệu đồng (giá tham khảo). Tùy thuộc vào yêu cầu và vật liệu sử dụng. Bất kỳ sửa chữa nào cần sửa chữa về điện, hệ thống ống nước, HVAC hoặc công việc kỹ thuật đều được coi là sửa chữa lớn. Các sửa chữa lớn thông thường bao gồm:

 • Sự cố dây điện
 • Thiệt hại do nước trên diện rộng
 • Xử lý rộng rãi các vấn đề do môi trường gây ra (nấm mốc, khí đốt, v.v.)
 • Co ngót hoặc võng mái
 • Sửa chữa ống khói
chi-phi-sua-chua-mai-ton-nha-xuong
Sửa chữa mái tôn nhà xưởng hư họng nặng

Thay thế mái tôn nhà xưởng

Nếu mái nhà xưởng đã cũ hơn 20 năm và bị hư hỏng nặng, có thể cần phải thay thế hoàn toàn mái nhà. Một mái nhà xưởng có ít hoặc không bị hư hại có thể tồn tại hơn 30 năm. Nếu bạn không chắc liệu mái nhà của bạn có cần thay thế hay không hoặc có thể tiếp tục mà không cần thay thế sau khi sửa chữa, hãy liên hệ với một công ty chuyên nghiệp về mái tôn. Các đại diện thường sẽ cung cấp đánh giá ban đầu về mái nhà của bạn với một khoản chi phí nhỏ. Thay toàn bộ mái nhà xưởng có thể tốn hơn hàng trăm triệu đồng.

Lời khuyên: Thường xuyên làm sạch mái tôn nhà xưởng ít nhất một lần một năm (hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào khí hậu) giúp giảm nhu cầu sửa chữa trong tương lai, bảo dưỡng mái nhà xưởng giữ cho nhà máy, nhà xưởng được luôn mới, bảo vệ các tác nhân từ môi trường cho máy móc, con người làm việc ở đây. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, sẽ cho phép bạn nhận thấy và giảm thiểu bất kỳ vấn đề nào trong tương lai trước khi chúng cần sửa chữa.

Điều gì xỷ ra nếu mái tôn nhà xưởng bị hư hỏng?

Có phải mái tôn nhà xưởng bị sập không? Rỉ sét?

Mỗi hạng mục nhà xưởng đều rất quan trọng, nhưng có một vấn đề khác thường bị bỏ qua hoàn toàn: mái nhà bị dột.

Các mái nhà bằng kim loại (mái tôn) trong các nhà máy không tránh khỏi tình trạng rò rỉ. Mặc dù việc lắp đặt tấm lợp kim loại có độ bền và bảo trì thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là không cần bảo trì!

Nhiều nhà quản lý nhà máy và nhà kho nghĩ rằng một mái nhà bị dột nhỏ không phải là vấn đề lớn.

Kết quả là, rò rỉ sẽ bị bỏ qua. Đó là một sai lầm!

Rò rỉ trên mái tôn nhà xưởng cần phải được xử lý như một vấn đề lớn – nếu không, bạn có thể thấy mình đang phải đối mặt với một loạt các vấn đề và sự cố gián đoạn (và tốn kém).

Những thiệt hại nghiệm trọng khi không sửa chữa mái nhà kịp thời?

Thiệt hại đối với thiết bị và máy móc

Rò rỉ trên mái tôn nhà xưởng có thể ảnh hưởng xấu đến thiết bị máy móc bên trong nhà xưởng, gây ra các lỗi về điện và các vấn đề khác. Nếu nước vào không đúng chỗ, dù chỉ một vài giọt nhỏ cũng có thể là thảm họa!

Máy móc của nhà máy rất đắt – trong nhiều trường hợp, máy móc và dây chuyền sản xuất phải được chế tạo theo đơn đặt hàng, và các nhà sản xuất ban đầu là những nhà sản xuất duy nhất có thể cung cấp dịch vụ và sửa chữa.

Đương nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được duy trì trong tình trạng tốt càng lâu càng tốt – và điều đó bao gồm việc bảo vệ máy móc và thiết bị nhạy cảm và quan trọng khỏi hư hỏng do nước!

Khi nói đến dột mái nhà, điều quan trọng là phải phát hiện và khắc phục chúng ngay lập tức – bạn để chúng càng lâu, vấn đề có thể trở nên tồi tệ hơn.

Thiệt hại cho hàng hóa trong nhà kho

Không chỉ máy móc và thiết bị có thể bị ảnh hưởng nếu bạn không tổ chức sửa chữa mái tôn nhà xưởng bị dột – đối với nhà kho, rò rỉ cũng có thể làm hỏng kho và hàng hóa lưu trữ ở đây

Theo thời gian, rò rỉ có thể dẫn đến tích tụ nước – điều này dẫn đến:

 • Nấm mốc và nấm mốc phát triển
 • Nước làm hỏng kho
 • Làm hỏng hàng hóa
Nhận sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại TPHCM

Tất cả những điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của nhà máy, làm chậm trễ đơn đặt hàng và gây suy giảm dòng tiền.

Tệ hơn nữa, những chỗ rò rỉ này có thể tích tụ mà bạn không nhận ra, đặc biệt nếu nhà kho sử dụng nhiều giá đỡ cao hoặc chất đống pallet cao.

Trong khi bạn cố gắng hết sức để chống thấm nước và hàng tồn kho, bạn không thể nhìn thấy chính xác những gì đang xảy ra ở đó từ mặt đất, phải không?

Đừng để điều này ảnh hưởng đến nhà kho của bạn – hãy kiểm tra và sửa chữa mái tôn nhà xưởng thường xuyên để phát hiện kịp thời nhé!

Nguy cơ trượt ngã

Nguy cơ trượt ngã là mối quan tâm thường xuyên tại các nhà kho và nhà máy. Nhiều nhà kho có sàn nhà không có độ bám dính, kết hợp nó với nước từ mái nhà bị rò rỉ => có thể bị trơn trượt, ngã tại nơi làm việc.

Và điều đó có thể  bị phạt nếu phát hiện ra rằng bạn đã không giữ vững nghĩa vụ chăm sóc của mình với tư cách là người sử dụng lao động.

Trên đây là thông tin Chi phí sửa chữa mái tôn nhà xưởng mà bạn cần tham khảo, để biết thêm chi tiết rõ hơn hãy nhanh chóng liên hệ ngày với chúng tôi:

Liên hệ công ty sửa chữa nhà xưởng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

 MST: 0314323259

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

 Website: xaydungdaithanh.vn