Cung cấp bê tông nhựa nguội – giá bê tông nhựa nguội

Xây Dựng Đại Thanh là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp bê tông nhựa nguội uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An…Cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm tốt, được khách hàng đánh giá cao
 • Giá bê tông nhựa hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Báo giá bê tông nhựa nguôi chất lượng cao – giá cực tốt

Do nhu cầu thị trường ngày càng nhiều dẫn tới việc biến động về giá cả của bê tông nhựa nguội. Sự biến động liên tục theo từng thời điểm, cho nên để có thể hỗ trợ quý khách hàng về vấn đề nay xin hãy trực tiếp liên hệ đến với Xây Dựng Đại Thanh để được hỗ trợ báo giá tốt nhất!

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Bê tông nhựa nguôi được đóng gói với trọng lượng tịnh là 25kg/bao hoặc 1 tấn/ bao Cứ khoảng 25kg thì đủ vá 1 ổ gà rộng 1m2 và sâu 5cm.

Bê tông nhựa nguội là gì?

Vì sao lại được gọi là bê tông nhựa nguội? Vì loại bê tông này là các hỗ hợp của các vật liệu như: đá, cát, bột khoáng….được trộn trong môi trường nhiệt độ thường. Sau đó hỗn hợp này sẽ trộn thêm cùng chất kết dính dạng lỏng như: nhựa đường lỏng hay nhũ tương nhựa đường để tăng độ bám dính lên mặt đường.

cung-cap-be-tong-nhua-nguoi-gia-be-tong-nhua-nguoi

5 Ưu điểm tuyệt vời của bê tông nhựa nguôi

 1. Quy trình thi công đơn giản

Khi rải bê tông nhựa nguội không cần phải làm nóng hỗn hợp phức tạp như bê tông nhựa nóng. Hơn nữa quá trình thi công sẽ:

 • Không phụ thuộc quá nhiều đến máy móc hỗ trợ, thời tiết, khối lượng thi công.
 • Không cần yêu cầu công nhân phải có tay nghề cao
 • Có thể lưu thông xe lại được luôn khi hoàn thành rải thảm bê tông xong
 • Việc duy tu, sửa chữa và xây dựng lại đường mới sẽ kịp thời và đơn giản hơn.
 1. Tiết kiệm chi phí đáng kể

Không phải tự nhiên mà dòng sản phẩm bê tông nhựa nguội lại được ưa chuộng đến vậy. Ứng dụng bê tông nhựa này vào trong hạ tầng giao thông đường bộ Việt Nam cho thấy rất tiết kiệm chi phí. Theo ước tính thì khoảng tiết kiệm chiến 20% – 40% ngân sách nhà nước, giảm giá thành thi công.

Đặc biệt, so sánh cùng với một khối lượng bê tông nhựa nóng và nhựa nguôi. Cho thấy rải thảm bê thông nhựa nguội tăng đến 25% diện tích phủ mặt đường trên 1 tấn và tỷ lệ thất thoát. Trong quá trình thi công gần như không có.

 1. Nguyên vật liệu không thông dụng

Bê tông nhựa nguội được sản xuất bằng việc sử dụng các nguồn nguyên liệu thô có sẵn trong nước. Không kén chọn móng, nền và khi thi công hầu như không bị thất thoát. Đảm bảo độ bền sản phẩm sau khi thi công cao.

 1. Bảo bệ môi trường

Bê tông nhựa nguội được sản xuất theo công nghệ không nhiệt, không khói. Tiêu thụ một lượng lớn rác than ở đầu vào nên sẽ góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường sống. Và đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như cư dân nơi công trình đang thi công.

 1. Sử dụng cho tất cả nền đường

Loại bê tông nhựa rất hữu ích và thuận tiện, bởi nó có thể rải trực tiếp lên mặt đường hiện trạng, thậm chí rải lên cả nền đất.

Điều kiện sử dụng bê tông nhựa này là khu vực đoạn đường phải cho xe lưu thông từ 4 đến 6 tháng. Rồi mới tiến hành rải bê tông nhựa nguội lên mặt đường.

Phân loại bê tông nhựa nguội theo cỡ hạt danh định cốt liệu

Kích cỡ hạt thường để phân loại Bê tông nhựa được sử dụng phổ biến là: C5, C9.5, C12.5, C19

 • Bê tông nhựa nguội hạt thô: hỗn hợp mà kích thước hạt là lớn nhất là C19
 • Bê tông nhựa nguội hạt trung: hỗn hợp mà kích thước cấp độ, hạt C12.5
 • Bê tông nhựa hạt mịn: hỗn hợp mà kích thước cấp độ hạt lớn nhất là C5, C9.5

Ngoài ra, còn nhiều cách phân loại bê tông nhựa nóng theo độ rỗng còn dư, hàm lượng đá dăm hoặc theo tính chất lựa bê tông. Muốn hiểu rõ hơn hãy liên hệ với Đại Thanh để được hỗ trợ nhanh nhất!

=> Xem thêm: Báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng mới nhất 2022

Liên hệ nhà cung cấp bê tông nhựa nguội để

Bạn đang muốn mua bê tông nhựa nóng số lượng ít hay số lượng lớn, Xây Dựng Đại Thanh sẽ nhanh chóng hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI THANH

 Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

 Website: xaydungdaithanh.vn