Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm

Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm – Thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm là phương pháp phổ biến với việc gia cố nền móng, xây tầng hầm, bể bơi… Ép cừ C cũng là phương pháp thi công tối ưu và mang lại nhiều hiệu quả thực tế. Vì vậy, hiện nay các công trình xây dựng hầu hết đều ưa chuộng phương án này!

Nội dung

Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm (ép cừ vây hình C)

bien-phap-thi-cong-ep-cu-c-chong-sac-tang-ham
Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm

Khảo sát mặt bằng thi công:

Trước tiên của biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm là công việc khảo sát mặt bằng. Đây là một bước rất quan trọng ảnh hưởng tới nhiều yếu tố, ảnh hưởng tới sự quyết định phương pháp thi công thích hợp, đưa ra giải pháp ép cừ C hiệu quả nhất.

Khảo sát mặt bằng để đánh giá và đưa ra Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm thích hợp mà vẫn đảm bảo an toàn với điều kiện nơi cần thi công. Vì mỗi nơi se có tính chất địa hình khác nhau cho nên cần phải có phương pháp phù hợp để mang đến kết quá tốt nhất.

Tiến hành thiết kế bản vẽ biện pháp thi công:

Trong Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm thì thiết kế bản vẽ là bước quan trọng không kém. Sau khi đã khảo sát và đưa ra biện pháp thì bản vẽ có chức năng đưa ra kế hoạch thi công cụ thể để trình bày cho chủ công trình chấp thuaajnn và tiến hành thi công.

Quy trình thi công Cừ C đúng với kỹ thuật

Ngay sau khi đã hoàn thành các bước trong biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm sẽ tiến đến bước thi công.

Như vậy, để thi công diễn ra thuận lợi và đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Công tác thi công cần thực hiện đúng quy trình:

  • Trước tiên cần phá dỡ các công trình cũ, nếu nơi thi công là mặt bằng chưa có gì thì tiến hành bình thường chuẩn bị mặt bằng thuận lợi cho việc thi công
  • Tiến hành thi công ép cọc BTCT
  • Chuẩn bị cừ thép C, các thiết bị máy móc chuyên dụng cho công tác ép cừ C
  • Tiến hành ép cừ C vây quanh vách hầm theo đúng cao độ thiết kế
  • Đào đất đến cao độ của thiết kế đồng thời thi công song song hệ giàng chống để đảm bảo độ an toàn cho công trình đang thi công
  • Thi công các phần kết cấu lần lượt như móng, sàn, vách của tầng hầm
  • Sau khi thực hiện đổ bê tông hoàn tất sẽ tiến hành rút cừ C
  • Kết thúc công việc sẽ bàn giao lại mặt bằng.
bien-phap-thi-cong-ep-cu-c-chong-sac-tang-ham
Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm uy tín – giá tốt

Qúa trình thi công cần phải trang bị máy móc, vật tư chất lượng và hoạt động tốt và thợ thi công cần phải có kinh nghiệm, chu đáo mới có thể mang đến kết quả như mong đợi.

Xây Dựng Đại Thanh – Đơn vị chuyên thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm

Ép cừ C chống sạt là phương pháp an toàn ,chi phí thấp và rút ngắn được thời gian thi công ( hay còn được gọi là cừ vây tường thép ). Bời vì, có không ít căn nhà trên phố phải xây dựng chen chúc nhau và múc móng sâu so với nền móng nhà liền kề. Lúc này, giải pháp an toàn là gia cố bằng cọc cừ C để không gây sụt lún, nứt tường.

Đơn vị chuyên thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm

Do đó, Xây Dựng Đại Thanh với nhiều năm kinh nghiệm chuyêncung cấp dịch vụ thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm giá rẻ tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Giá rẻ nhưng chất lượng công trình luôn được đảm bảo nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trách nhiệm, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thi công đúng với thiết kế, đúng thông số kỹ thuật trong hợp đồng thỏa thuận với khách hàng.

Bạn muốn hiểu hơn về Biện pháp thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm và quy trình thi công hãy nhanh chóng liên ngay với Xây Dựng Đại Thanh để được hỗ trợ tốt nhất!

Liên hệ công ty thi công ép cừ C chống sạc tầng hầm nhà phố

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

 Website: xaydungdaithanh.vn