Thi công Sữa Chữa Bãi Container tại Thủ Đức – TPHCM

Thi công Sữa Chữa Bãi Container – Xây Dựng Đại Thanh đơn vị hàng đầu chuyên nhận thi công và sửa chữa hạ tầng giao thông cho đô thị, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính và tại các bãi bến cảng container.

Chúng tôi đã thực hiện công tác sửa chữa Bãi Container Cảng ICD Transimex – TP. Thủ Đức – TPHCM đã hoàn thành thuận và bàn giao đúng như tiến độ.

thi-cong-sua-chua-bai-container-tai-thu-duc-tphcm

 Đôi nét về Transimex Corporation

Cảng ICD Transimex – TP. Thủ Đức – TPHCM là nhà cung cấp dịch vụ Logistics tổng thể hàng đầu Việt nam. Với hơn 37 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Transimex cung cấp các giải pháp Logistics hoàn chỉnh từ vận tải nội địa, vận chuyển quốc tế đường biển và đường hàng không đến các dịch vụ kho bãi, phân phối vả thủ tục hải quan.

thi-cong-sua-chua-bai-container-tai-thu-duc-tphcm

Sự thành công của ngày hôm nay chính là sự quan tâm đến cơ sở hạ tầng hiện đại, luôn kiểm tra kỹ lưỡng và cải tạo, sửa chữa thường xuyển để đáp ứng tốt nhất cho công việc nhằm mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Xây Dựng Đại Thanh thực hiện sửa chữa bãi container tại Cảng ICD Transimex – TP. Thủ Đức – TPHCM

Bãi container là khu vực rất quan trọng cho hoạt động logistic, là nơi có hàng ngàn thùng container chứa hàng hóa được lưu trữ tại đây và hoạt động ra vào của với hàng trăm chiếc xe container. Vì vậy, theo thời gian mặt bãi sẽ nhanh chóng bị tàn phá với sức tải cao.

Cho nên, để cho công việc được diễn ra thuận lợi, không làm gián đoạn cũng như đảm bảo an toàn thì cần phải có kế hoạch tu sửa kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông, Xây Dựng Đại Thanh là đơn vị được lựa chọn sửa chữa bãi container tại Cảng ICD Transimex – TP. Thủ Đức – TPHCM.

Ngay sau khi khảo sát lên kế hoạch và biện pháp thi công, chúng tôi huy động tất cả máy móc hỗ trợ như: xe lu, xe ủi, máy trải thảm… cùng với đội ngũ nhân viện thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm và tận tâm bắt đầu cho việc cải tạo, sửa chữa bãi container tại đây.

Qúa trình được diễn ra đúng với trình tự thi công, được giám sát bởi những chuyên viên chuyên nghiệp, hướng dẫn chi tiết với mong muốn mang đến kết quả tốt nhất.

Dự án thi công sửa chữa bãi container tại Cảng ICD Transimex – TP. Thủ Đức đã hoàn thành và bàn giao và đã nhận được sự hài lòng của khách hàng!

Nếu bạn có nhu cầu thi công hạ tầng giao thông:

  • Nâng cấp, cải tạo các tuyến đường
  • Xây dựng hệ thống thoát nước
  • Xây dựng cầu kênh
  • Thi công làm đường nhựa trên nhiều tuyến đường
  • San lấp mặt bằng
  • Phá dỡ công trình…

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

 Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

 Website: xaydungdaithanh.vn