Đơn vị cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương

Chuyên cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương như: xe lu, xe ủi, máy xúc đào…đây thuộc các dòng xe cơ giới chuyên dụng cho các công trình xây dựng. Các thiết bị này phục vụ san lấp mặt bằng, phá dỡ hoặc thi công hạ tầng đường xá, cầu cống, nhà xưởng, nhà máy…vvv

Hiện nay, các loại xe cơ giới hay còn gọi là xe công trình đóng vai trò quan trọng cho các công trình chất lượng. Dưới bài viết bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức về các loại xe cơ giới chuyên dùng cho công trình xây dựng cũng như dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương g uy tín – chất lượng cao.

Xem thêm:

Nội dung

Các loại xe cơ giới chuyên dụng cho ngành xây dựng

  • Xe lu

Các công việc thường xuyên sử dụng xe lu (máy lu) như đè nén đầm chặt đất đá, là phẳng bề mặt được thường thấy cho các hạng mục thi công làm đường bê tông nhựa nóng hoặc chống dụt lún những vật dụng mà nó đi qua trong các dự án giao thông, thủy lợi, xây dựng nhà máy – kho xưởng.

don-vi-cho-thue-xe-co-gioi-tai-binh-duong
Chuyên cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương

Vai trò của xe lu là nén đất hoặc các loại vật liệu và các cấp phối nền đường bằng việc lu đi lu lại nhiều lần với mục đích cho đất nén lại càng chặt càng tốt.

Là công ty chuyên cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương, Đại Thanh có sẵn các loại xe lu 4 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, xe lu rung, lu tĩnh để phục vụ cho thi công tốt nhất.

  • Xe ủi

Một trong những loại xe cơ giới chuyên dùng cho công trình xây dựng không thể thiếu xe ủi hay còn gọi là máy ủi. Thiết bị có thiết kế thông minh – sử dụng động cơ rất mạnh mẽ kèm theo bộ phần chính là một lưỡi ủi công ở phía trước. lưỡi ủi có thể nâng lên, đẩy mạnh bằng pittông, nó thường được lắp bánh xích (một đai gồm các tấm thép nối liên tiếp thay vì bánh xe thông thường) để có thể di chuyển dễ dàng trên địa hình gồ ghề. 

Máy ủi sử dụng rộng rãi trên các công trường xây dựng để dọn đất, gốc cây và san lấp mặt bằng xây dựng. Hiện tại, Đại Thanh – đơn vị chuyên cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương có sẵn các loại xe ủi thông dụng như D20P-5, xe ủi D20P-6, Xe ủi D31…

  • Cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương – cho thuê máy xúc đào

Máy đào – xe xúc đào cũng là một trong những xe cơ giới chuyên dụng cho xây dựng. Các hãng xe xúc đào được nhiều nhà thầu và doanh nghiệp ưa chuộng đến từ Nhật Bản, Châu Âu thương hiệu nổi tiếng Komatsu , Kobelco, Hitachi… từ 0.15; 0.2; 0.3; 0.5; 0.7; 1,2; 1,4 (m3).

don-vi-cho-thue-xe-co-gioi-tai-binh-duong
Cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương, cho thuê máy xúc đào

Công dụng của xe xúc đào để xúc đất, đá và vật liệu bằng gầu xúc vận chuyển và đổ lên thiết bị khác như xe tải tự đổ hoặc kho chứa có độ cao nhất định. Xe xúc được sử dụng nhiều trong xây dựng, khai thác mỏ, vận tải (bốc xúc hàng hóa ở kho bãi)…

Ngoài những loại xe cơ giới – máy công trình xây dựng trên thì xe cuốc, xe cẩu, máy đục bê tông…cũng không thiểu trong bất cứ xây dựng nào.

Đơn vị cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương uy tín, giá rẻ 

Hơn 10 năm qua, Đại Thanh không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ thi công sửa chữa nhà xưởng, hạ tầng mà chúng tôi còn mang đến dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại Bình Dương giá rẻ – chính hãng -uy tín nhất thị trường hiện nay.

Tự hào với đội ngũ kỹ thuật, đội thợ bảo trì chuyên môn cao, chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt nhất với đa dạng các dòng xe cơ giới chuyên dùng trong xây dựng cho rất công trình hiện nay. Cam kết mang đến giải pháp thi công hiệu quả nhất, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng về:

  • Chi phí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm công sức
  • Hoàn thiện nhanh chóng, đạt tiến độ
  • Hiệu quả – tăng sự chuyên nghiệp

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.vn