Đơn vị cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang

Nhằm mang đến nhiều lợi ích cho công trình xây dựng và các nhà thầu. Đại Thanh là đơn vị hàng đầu chuyên cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang chuyên dùng cho công trình như xe lu, xe ủi, xe cuốc, máy xúc đào..vvv Tất cả các thiết bị này đều rất cần thiết, giúp con người tiết kiệm được công sức – thời gian – chi phí.

Nội dung

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại Đại Thanh ?

Cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang chuyên dùng cho các công trình xây dựng hạ tầng, nhà máy kho xưởng. Các thiết bị xe cơ giới này giúp con người thực hiện các công việc trong nhiều giai đoạn khác nhau như làm nền móng, san lấp mặt bằng, phá dỡ…

Đặc biệt, Đại Thanh biết rằng nhu cầu thị trường ưa chuộng dịch vụ thuê xe cơ giới hơn là mua xe. Bởi dòng xe cơ giới chuyên dùng cho công trình có giá rất cao, việc đầu tư cho những doanh nghiệp là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì cũng rất khắt khe và tốn rất nhiều chi phí.

Đơn vị cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang

Theo các chuyên gia kinh tế tài chính đánh giá rằng, việc thuê xe sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho tài chính của doanh nghiệp. 

Ngoài lợi ích về kinh tế, khi cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang tại Đại Thanh, chúng tôi cam kết:

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Đời sống con người ngày càng được cải thiện đáng kể nhất là trong lao động chân tay cũng không phải sử dụng quá nhiều sức người như hàng ngàn thập niên trước. Do con người biết áp dụng những móc móc – thiết bị hiện đại nhằm hạn chế nhiều công sức, thời gian, chi phí hoặc thực hiện được những công việc mà sức người không thể làm được.

Ví dụ như:với việc thực hiện làm đường nhựa trong giai đoạn lu lèn giúp đất nén chặt xuống bề mặt đường rất đơn giản. Chỉ cần một chiếc xe lu và có thêm một thợ lái có kinh nghiệm thì thực hiện rất dễ dàng. 

Đơn vị cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang chất lượng cao

Như vậy,xe cơ giới góp phần giúp khách hàng thi công các công trình xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm sức người. Nhờ đó chủ đầu từ có thể tiết kiệm và rút ngắn thời gian đề ra.  

Đa dạng các loại xe cơ giới chuyên dụng:

Tại Đại Thanh – đơn vị chuyên cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang có rất nhiều loại xe khác nhau như xe tải, xe cẩu, xe ủi, máy xúc… Tùy vào nhu cầu sử dụng chủ đầu tư có thể thuê các loại xe khác nhau. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Đại Thanh sẽ giúp bạn lựa chọn tối ưu thiết bị sao cho phù hợp nhất.  Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách cũng như có thể sử dụng tất cả các loại xe khi cần thiết.

Cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang

Tùy chọn thời gian thuê xe:

Bạn có thể chọn thời gian thuê dịch vụ xe cơ giới tùy thích theo nhu cầu sử dụng. Đại Thanh đều cung cấp các gói thuê xe ngắn hạn và dài hạn để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Nếu bạn sử dụng máy với cường độ nhiều, liên tục nên chọn hợp đồng thuê xe cơ giới theo tháng. Thời gian càng dài có nghĩa bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tốt về giá thuê, máy móc tốt nhất.

Còn nếu như công trình nhỏ, hiệu suất sử dụng không nhiều thì có thể thuê theo giờ để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn thuê tài xe kèm theo xe. Điều này mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xem thêm: thi công hạ tầng tai tphcm

>>> Thi công thảm bê tông nhựa nóng

Liên hệ công ty cho thuê xe cơ giới tại Tiền Giang

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.vn