Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu

Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu – Nhắc đến các khu vực khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng.…thì chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến không gian đẹp và hiện đại. Trong số đó có khu vực đậu xe, đỗ xe ngày càng được quan tâm và được đầu tư một cách chuyên nghiệp hơn.

Hiểu được điểu này, Xây Dựng Đại Thanh là đơn vị chuyên thi công hạ tầng chuyên nghiệp uy tín tại các tỉnh phía Nam. Bãi đỗ xe cũng là một trong nhưng dịch vụ tiêu biểu, chúng tôi cam kết có nhiều kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư kỹ thuật tay nghề cao sẽ hỗ trợ công trình hoàn thành tốt nhất

Nội dung

Thực hiện thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu

Thông tin dự án:

  • Công trình: Khách sạn Vias Vũng Tàu
  • Việc thi công: Hạng mục thi công hạ tầng – Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu
  • Địa chỉ: 179 Thùy Vân – TP. Vũng Tàu

Bãi đỗ xe tại các khách sạn hoặc các  khu nghỉ dưỡng, du lịch thường có mức độ ra vào vừa phải và đa số sử dụng các loại phương tiện ô tô, ô tô du lịch, xe máy…

thi-cong-bai-do-xe-cho-khach-san-tai-vung-tau
Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu

Do đó, bãi đỗ xe cần phải được thiết kế thông minh, hiện đại và thuận tiện cho việc đỗ xe, đậu xe có không gian rộng rãi, sắp xếp hợp lý và giải quyết được các vấn đề cao điểm trong mùa dịch.

Đặc biệt, ngoài những yếu tố trên thì Đại Thanh sẽ thiết kế và thi công bãi đỗ xe cho khách sạn có tính thẩm mĩ cao và đảm bảo an tòn cho con người cũng như phương tiện của bạn.

Một số hình ảnh Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu:

  • Giai đoạn thi công cống thoát nước
Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu – đào cống thoát nước
Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu
Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn tại Vũng Tàu
  • Giai đoạn thi công cấp phối đá dăm – Lu lèn nền hạ

  • Giai đoạn thi công thảm bê tông nhựa nóng asphalt:

Điểm mạnh của Đại Thanh:

Đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Công ty Xây Dựng Đại Thanh luôn có những tiêu chí tuyển chọn thợ về trình độ tay nghề. Bởi vậy, các công trình sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thời gian thi công nhanh chóng

Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, công trình có thể được hoàn tất nhanh chóng, hạn chế phát sinh nhiều chi phí (chủ đầu tư sẽ phải trả chi phí nhân công mỗi ngày. Vì thế, nếu ngày thi công càng bị kéo dài, chi phí sẽ bị “đội” lên rất nhiều).

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công

Trong lĩnh vực xây dựng, công tác đảm bảo an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, với máy móc chuyên dụng, hiện đại được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, đội ngũ nhân công của chúng tôi có thể hoàn thiện công việc một cách thoải mái và nhanh chóng.

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Bất kỳ khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá dịch vụ thi công hạ tầng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và cung cấp những thông tin cần thiết cho Quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xem thêm dự án đã thi công:

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678.

MST: 0314323259

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com.

Website: xaydungdaithanh.vn