ĐƠN VỊ CHUYÊN SỬA CHỮA NHÀ PHỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Việc sửa chữa nhà phố tại TPHCM có rất nhiều hạng mục và chi phí khác nhau, do đó khi muốn sửa chữa nhà phố tại TPHCM chắc chắn quý khách có rất nhiều câu hỏi muốn làm rõ.

Đến với sữa chữa nhà trọn gói của công ty Đại Thanh, quý khách sẽ được tư vấn về phong cách kiến trúc, kích thước, chất lượng vật liệu xây dựng… phù hợp với nhu cầu và ngôi nhà của quý khách từ các chuyên gia thiết kế và xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết sẽ rút ngắn thời gian thi công đến mức thấp nhất có thể, cùng với chi phí thấp nhất và dịch vụ tốt nhất nhằm tạo sự thuận lợi cho quý khách hàng.

CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA NHÀ PHỐ TẠI TPHCM
CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA NHÀ PHỐ TẠI TPHCM

Quý khách không cần quá băn khoăn về việc căn nhà của mình sau khi sửa chữa sẽ như thế nào và chi phí xây dựng có cao hay không?

Chúng tôi có thể đưa quý khách đi xem các công trình chúng tôi đã từng phụ trách và đặc biệt hơn quý khách có thể gặp gỡ các chủ đầu tư chúng tôi đã từng thi công những ngôi nhà của họ để nghe họ nói về chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất kì khi nào quý khách cần, chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM nhanh chóng và cụ thể nhất.

Hãy chọn dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM giá rẻ của công ty Đại Thanh chúng tôi vì:

– Dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất thị trường hiện nay.
– Công trình luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, mỹ quan đô thị.
– Chúng tôi luôn làm đẹp theo yêu cầu của khách hàng.
– Dịch vụ cam kết bảo trì, hậu mãi tốt nhất.
– Miễn phí thủ tục, giấy phép xây dựng nhà phố
– Miễn phí tư vấn thiết kế trang trí nội thất, sắp xếp hợp phong thủy.
– Miễn phí tư vấn sửa chữa nhà phố tại TPHCM
– Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí, giá thành xây dựng rẻ nhưng đảm bảo chất lượng công trình thi công.

CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA NHÀ PHỐ TẠI TPHCM
CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA NHÀ PHỐ TẠI TPHCM

Ngoài ra, để có được một ngôi nhà phố hoàn hảo,  chung tôi luôn chú ý tới 3 yếu tố quan trọng trong các bước sửa chữa nhà phố tại TPHCM như sau:

– Thẫm mỹ: Một ngôi nhà luôn được ưu chuộng và chú trọng, dựa vào nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất để đảm bảo về mặt thẫm mỹ của ngôi nhà và mỹ quan của khu phố khi tiến hành thiết kế và thi công.

– Phong thủy: Khi bắt đầu triển khai kế hoạch thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về tuổi, vị trí, hướng nhà cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ để đưa ra giải pháp phù hợp với vị trí và phong thủy của ngôi nhà quý khách.

– Công năng: quý khách sẽ hài lòng nếu ngôi nhà được sử dụng một cách triệt để và mọi người đều thõa mãn với nhu cầu sử dụng, điều đó sẽ nâng cao giá trị sống của gia đình quý khách. Công năng và phong thủy là hai yếu tố quan trọng và quyết định đến tương lai và sự phát triển của bạn và mọi thành viên trong ngôi nhà của mỗi khách hàng.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH 

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

 

Bình luận

bình luận